Trang Trí Sinh Nhật
Trang trí sân khấu bong bóng

bong-bong-nghe-thuat-7Một sân khấu hoành tráng được thay bằng một bức tường trang trí sân khấu bong bóng rất đẹp mắt và nghệ thuật sẽ mang đến cho buổi tiệc một không gian khác biệt đầy màu sắc. Khách dự tiệc và các bé thiếu nhi sẽ có một không gian sang trọng để lưu lại những tấm hình nghệ thuật để cùng up lên mạng xã hội để khoe với bạn bè về buổi tiệc sinh nhật của bé nhà mình.

Đọc thêm...
 
Trang trí sinh nhật bằng vải ni

Sinh nhật của bé yêu nhà bạn sắp tới, bạn muốn chuẩn bị cho bé yêu nhà mình những chiếc nón sinh nhật, những dòng chữ Happy Birthday, những dây banner có tên bé để treo trên bàn tiệc bánh kem. Hãy đến với cửa hàng trang trí sinh nhật Kool Style của chúng tôi tại địa chỉ 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho bé yêu nhà mình những dụng cụ trang trí sinh nhật bằng vải ni nghệ thuật 

Đọc thêm...
 
Gói trang trí sinh nhật tại nhà hàng

 to chuc sinh nhat 345342534Bạn muốn bé nhà mình có một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng, bạn muốn tạo nên sự khách biệt cho buổi tiệc sinh nhật của bé, bạn muốn bữa tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình đầy màu sắc với những kiểu trang trí vô cùng tinh tế, bạn muốn những vị khách tham dự buổi tiệc phải bất ngờ với một phong cách trang trí hoàn toàn mới lạ cùng gói trang trí sinh nhật tại nhà hàng này . Hãy đến với dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp của bong bóng nghệ thuật Kool Style, với sự sáng tạo đầy ngẫu hứng của những sinh viên trẻ năng động sáng tạo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đọc thêm...
 
Trang trí sinh nhật bằng đồ giấy

trang tri sinh nhat 324234

Tiệc sinh nhật của bé sắp tới, bạn cần những ý tưởng trang trí sinh nhật bằng giấy sao cho thật đẹp mắt, thật ấn tượng. Bàn quà của bé sẽ lung linh đầy màu sắc, bạn bè của bé sẽ có những món đồ chơi hết sức vui nhộn. Hãy đến với những sản phẩm trang trí bằng giấy của cửa hàng trang trí sinh nhật Kool Style, bạn sẽ như đi lạc vào thế giới sinh nhật với những dụng cụ trang trí sinh nhật hết sức đẹp mắt được Kool Style chọn lọc kỹ lưỡng để mang tới cho các mẹ rất nhiều sự lựa chọn phong phú.

Đọc thêm...
 
Tự tạo hình bong bóng nghệ thuật cho sinh nhật bé yêu

 bong bong nghe thuat 22Sinh nhật bé yêu nhà bạn sắp đến, bạn muốn tự tay tạo nên những món quà bong bóng nghệ thuật đẹp mắt và đầy màu sắc cho bé và các bạn của bé vui chơi. Hay đến với cửa hàng bong bóng nghệ thuật Kool Style một thế giới bong bóng luôn có sẵn cho bạn. Bạn có thể tự mua bong bóng dài để tự học tạo hình để tặng cho bé trong buổi tiệc , bé nhà bạn sẽ rất tự hào khoe với các bạn về những quả bong bóng tạo hình do chính Mama và Papa làm cho, những quả bóng tròn đầy màu sắc được treo xung quanh nhà sẽ làm cho các bé vô cùng thích thú và vui nhộn.

Kool Style tin rằng với những trái bong bóng dài các mẹ sẽ dễ dàng tự tay biểu diễn bong bóng nghệ thuật cho bé và các bạn của bé thưởng thức nhé

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...


Trang 1 / 2

Danh Mục

lienhe-sinhnhat

 Hotline 

Mr Dũng0932 669928

Mr Tiến :  0906 888 712

Điện Thoại

086 6800401

Email : sinhnhatbaby@gmail.com
bong bong nghe thuat Tư Vấn
bong bong nghe thuat Bán Hàng
bong bong nghe thuat Kinh Doanh
bong bong nghe thuat Trang Trí

Cửa hàng 1: 176 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1

Cửa hàng 2 : 49 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận

dich-vu-sinh-nhat

to-chuc-sinh-nhat-1

to-chuc-sinh-nhat-tai-gia

to-chuc-sinh-nhat-tai-nha-hang

bao-gia-dich-vu-to-chuc-sinh-nhat